Phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Đây không chỉ đơn giản là nơi gặp gỡ, trò chuyện của mọi người mà còn thể hiện phong thái, bộ mặt riêng của gia đình. Bởi vậy, việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp là việc quan trọng và được chú tâm nhất khi thiết kế nội thất căn hộ.

 

Hiện nay, xu hướng thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại rất được ưa chuộng.

 

Không giống với những phong cách khác, thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại có phần đơn giản hơn, bớt rườm rà hơn, nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của cả căn phòng.

 

Đặc điểm chung của những căn phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại chính là những bộ ghế sofa. Ngoài ra, tấm thảm dưới bộ sofa vừa tạo cảm giác bồng bềnh cho căn phòng, vừa tăng thêm độ sang trọng, tinh tế cho căn phòng.

 

Kệ tivi cũng là một lựa chọn cần thiết cho phòng khách nhà bạn. Kệ tivi giá rẻ có thể được làm từ gỗ công nghiệp, nó sẽ đảm bảo cho bạn có được một căn phòng khách đơn giản mà hiện đại.

 

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp là giải pháp tối ưu cho những căn hộ có diện tích nhỏ, nó giúp tiết kiệm được diện tích căn nhà và tạo không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng đãng.

 

 

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín cho căn nhà nói chung và phòng khách nói riêng luôn gặp nhiều khó khăn cho gia chủ, nhất là giai đoạn lên ý tưởng, chọn mẫu... Để giải quyết vấn đề này, Sài Gòn Homes xin gửi đến quý khách những mẫu nội thất phòng khách đẹp nhất để quý khách tham khảo và dễ dàng lựa chọn theo đúng phong cách và sở thích của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(còn tiếp...)

 

Sài Gòn Homes là đơn vị chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công nội thất trọn gói

 

- Trực tiếp khảo sát tại công trình

- Miễn phí tư vấn

- Miễn phí thiết kế nội thất 2D, 3D

- Trực tiếp sản xuất - Không qua trung gian

- Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại TPHCM

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938717375 - 0899911886

Email: admin@nhasaigon.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/decor.VNG/

Website: https://nhasaigon.com.vn/

Sản phẩm khuyến mãi

0979239395