Giới thiệu

Saigon Homes - Nội thất cho mọi nhà.

 

Saigon Homes đã hình thành và phát triển hơn 15 năm qua tại thì trường thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp - thiết kế - thi công các mặt hàng nội thất cao cấp cho các Căn hộ chung cư, Biệt thự, Resort, Salon, Cafe- bar, Nội thất văn phòng và Nhà phố.

Qua quá trình hoạt động và phát triển chúng tôi nhận thấy rằng xu thế đất nước đang phát triển về mọi mặt, mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề trong đó ngành xây dựng đang phát triển hết sức mạnh mẻ trong những năm gần đây. Điều đó cho thấy nhu cầu nhà ở của người dân là rất lớn và nội thất là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà. Chính vì điều đó Saigon Homes ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nội thất cho các doanh nghiệp và người dân. Với quy mô về nhân lực cũng như trang thiết bị sản xuất tốt nhất hiện nay chúng tôi không những đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng mà còn tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách hàng một cách đầy đủ và tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi tằng lớp chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ thiết kế, thi công nội thất như sau:

- Nội thất chung cư.

- Nội thất biệt thự - nhà phố.

- Nội thất Cafe - Bar.

- Nội thất văn phòng.

Chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về cả thiết kế lẫn thi công.

 

Saigon Homes luôn đề cao giá trị của nghệ thuật sắp đặt và trang trí. Vì thế ngoài một vài sản phẩm thông dụng tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được xem xét và thiết kế bằng sự am hiểu nghệ thuật, ánh mắt thẩm mỹ, kinh nghiệm thi công và sự tận tâm cao nhất.

 

"Tạo ra giá trị cốt lõi mang tới cuộc sống tốt hơn cho mọi người và mọi nhà", đây là tầm nhìn của chúng tôi. Ý tưởng kinh doanh của chúng tôi là “cung cấp tất cả các sản phẩm, ý tưởng trang trí nội thất cho mọi người và mọi nhà với giá thành cùng chất lượng tốt nhất”.  Saigon Homes luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất cho khách hàng thông qua tối ưu hóa toàn bộ dây chuyền sản xuất, không ngừng xây dựng mối quan hệ với  nhà cung cấp dài hạn, đầu tư vào sản xuất tự động hóa cao và sản xuất số lượng lớn. Tầm nhìn của chúng tôi cũng vượt ra ngoài trang trí nội thất nhà. Chúng tôi muốn tạo ra một giá trị sống trong một không gian gia đình ấm cúng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Công ty TNHH TMDV Saigon Homes

MST: 0317319356

Văn Phòng: Số 11A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình

Hotline: 0938717375 - 0784598999

Zalo: 0899911886.

Email: admin@nhasaigon.com.vn

Fb: facebook.com/decor.VNG.

0979239395