Thanh lam phòng khách


Sử dụng thanh lam gỗ trang trí phòng khách là một trong những ý tưởng trang trí phòng khách hiện đại nhất. Các mẫu thanh lam đẹp phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế mang đến sự nổi bật và tinh tế cho không gian phòng khách.


  • Mã sản phẩm: 203808
  • Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Hiện nay các mẫu thanh lam được sử dụng để trang trí phòng khách, ngăn chia không gian phòng khác và phòng bếp…. Các mẫu lam được sử dụng làm vách ngăn trang trí tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian phòng khách.

Những mẫu lam gỗ phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Với nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng các mẫu thanh lam được Saigon Homes sản xuất, được sử dụng làm vách ngăn trang trí, phân chia không gian giữa phòng khách, phòng bếp.. Cùng lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình một mẫu lam trang trí đẹp nhất và ấn tượng nhất dưới đây nhé.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, những mẫu lam gỗ phòng khách với thiết kế những đường nét khảo khoắn, tự do với các đường nét rắn rỏi, dứt khoát rõ ràng thì lam gỗ hiện nay càng được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí nơi phòng khách.

Hiện nay các mẫu lam gỗ phòng khách được thiết kế đa dạng về kiểu dáng không còn là những thanh lam sọc đơn giản, mà được thay thế bằng những thanh lam trang trí với thiết kế linh hoạt và tinh tế nhằm đáp ứng mục đích của người sử dụng.

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

0979239395