3 Tiêu chí quan trong khi thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói trong từng căn hộ, nhà phố sẽ đảm bảo tính hài hòa và đẹp mắt cho không gian sống của gia chủ.

Nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà hay địa điểm kinh doanh tại TP HCM và các đô thị khá nhộn nhịp. Nhiều gia chủ, nhất là các gia đình trẻ vừa hoàn thiện xây dựng nhà phố hoặc nhận bàn giao căn hộ chung cư đã gấp rút tìm kiếm ngay các đơn vị thiết kế và thi công nội thất.


Hiện các căn hộ chung cư và nhà phố đô thị thường có diện tích nhỏ và xây dựng theo những mẫu giống nhau, nội thất cũng rập khuôn. Điều này sẽ khiến cho nhiều ngôi nhà, căn hộ có nét giống nhau, thiếu tính độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của gia chủ, các công ty thiết kế nội thất phải đảm bảo được một trong số 3 tiêu chí quan trọng sau:

 

Dành thời gian lắng nghe ý kiến khách hàng:

Việc lắng nghe thấu đáo những ý tưởng của khách hàng nhằm đưa ra các giải pháp thể hiện được trọn vẹn mong muốn, cá tính riêng của từng gia chủ.

 

Chuyên nghiệp và sáng tạo không gian:

Mỗi ngôi nhà, căn hộ, văn phòng công ty, quán cà phê, cửa hàng… có diện tích, hình dạng, địa thế khác nhau. Nhiệm vụ của một đơn vị thiết kế giỏi là khắc phục được mọi nhược điểm, khó khăn về không gian, phân chia các phòng chức năng khoa học; sắp xếp nội thất đồng bộ, hài hòa để đảm bảo công năng. Điều này sẽ tạo sự thoải mái trong sinh hoạt thường ngày, mà vẫn lôi cuốn trong từng chi tiết và tạo điểm nhấn ở mỗi không gian.

 

Chi phí hợp lý, hậu mãi chu đáo:

Giá cả luôn là vấn đề được các gia chủ quan tâm hàng đầu và các công ty thiết kế cũng phải đặc biệt lưu ý. Để được khách hàng tín nhiệm như hiện nay, ngay từ đầu, công ty đã đưa ra các phương án thiết kế có lợi nhất với ngân sách của khách hàng; chủ động sản xuất, thi công nội thất gỗ trọn gói, không qua các đơn vị trung gian để giảm chi phí.

Công ty thiết kế nội thất nên trao đổi rõ ràng, báo giá đầy đủ và cụ thể từng hạng mục. Bên cạnh đó, khi công trình hoàn thiện và đi vào sử dụng, nếu có phát sinh các vấn đề về kỹ thuật hay thẩm mỹ, đơn vị thực hiện cần nhanh chóng xem xét, bảo dưỡng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tâm để khách hàng thực sự được tận hưởng một không gian sống thú vị và tiện ích nhất.

Những ngôi nhà đô thị, căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ hẹp nhưng qua bàn tay của các chuyên gia thiết kế nội thất đã trở thành không gian sống lý tưởng và tiện ích.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


0979239395